Vay mua căn hộ Hateco Hoàng Mai lãi suất từ 5%

07/06/2015

Người mua căn hộ Hateco Hoàng Mai sẽ được Vietcombank hỗ trợ cho vay ưu đãi lên đến 80% tổng giá trị hợp đồng mua nhà, lãi suất từ 5% một năm, thời hạn vay lên 15-20 năm.

Chủ đầu tư Hateco Hà Nội vừa ký kết hợp tác với Ngân hàng Vietcombank về việc hỗ trợ gói vay ưu đãi dành cho người có nhu cầu mua nhà. Nhờ vậy người mua nhà chỉ cần đóng trước từ hơn 100 triệu là được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Phần còn lại sẽ được Vietcombank hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi.

hateco hm
Lễ ký kết hợp tác giữa Hateco Hà Nội với Vietcombank.

Vay mua căn hộ Hateco Hoàng Mai lãi suất từ 5%

Dự án Hateco Hoàng Mai được thiết kế trên tổng diện tích hơn 7.000m2, nằm tại vị trí liền kề công viên Yên Sở tạo cho cư dân một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng Thủ đô. Dự án nằm trong khu vực hạ tầng xã hội hoàn thiện đồng bộ như siêu thị Metro Hoàng Mai (cách 900m), bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, bệnh viện, trường học… Cư dân còn được sử dụng những tiện ích hiện đại ngay trong dự án như khu nhà trẻ chất lượng cao, khu thương mại, phòng tập gym, khu vườn dạo, phòng sinh hoạt cộng đồng với diện tích gần 1.000m2. Đây là nơi cho cư dân tổ chức những buổi tiệc gia đình hay các sự kiện của tòa nhà.

tien ich hateco
Khu nhà trẻ chất lượng cáo tại dự án Hateco Hoàng Mai.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển về các tỉnh thành lân cận Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định… dưới một giờ đồng hồ, thuận tiện kết nối với các quận lân cận khác trong thành phố.

Ngoài dự án Hateco hoàng mai nằm trên trục đường vành đai 3 còn có dự án cao cấp của công ty CP Bất động sản Việt Hưng là khu chung cư Eco Green City mặt đường Nguyễn Xiển. Xem thông tin Eco Green City tại đây: Chung Cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Comments

comments